-40%
1

Mua Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Android TV Box Himedia Q5 Pro giúp truyền tải chất lượng hình ảnh với dải màu sắc rực rỡ sống động hơn lên tới 1 tỷ màu sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm với chất lượng hình ảnh giàu màu sắc hơn, độ sáng tốt hơn, tương phản sâu hơn, “một hình ảnh chân thực tới đáng kinh ngạc”
Khả năng chơi KODI đặc biệt kết hợp với Wrapper của Himedia giúp KODI luôn nhanh mượt, tối ưu với phần cứng được hỗ trợ. KODI HIMEDIA chơi online tốt mà chơi offline cũng tốt, xử lý đầy đủ các loại file video Bluray ISO, 3D ISO, 4K HDR… 4K60 Ultra-HD, HDR10, 10bit colour, 7.1 HD-Audio, and 3D ISO support in Kodi.
Chipset Hisilicon Hi3798C V200 thế hệ 2016 với chip Quad Core 64bit, Cortex A53 mạnh mẽ với GPU Mali-720P Lõi 8 giúp HIMEDIA Q5 Pro có một hiệu suất vượt trội trong các Android Box thông thường trên thị trường. Với GPU Mali-720P tốc độ mạnh gấp 5x so với GPU Mali 450P trong các sản phẩm khác.
Sự kết hợp của Gigabit Ethernet và chip đồ họa vô cùng mạnh mẽ Mali-720 GPU và Trình chơi video player của HIMEDIA cho phép bạn stream video bitrate lớn mạnh mẽ và nhanh hơn bất cứ điều gì có thể tưởng tượng ngay cả đối với các video 4K60 @fps chất lượng cao nhất. Hoàn toàn có thể tải được những file lên tới bitrate 240Mbit.
2GB RAM DDR3 mạnh mẽ với bộ nhớ trong 8GB eMMC giúp tốc độ ghi và độc nhanh gấp 5 lần với bộ nhớ Flash thường.
Hỗ trợ tất cả các định dạng HD-Audio. Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, DTS: X, DTS-HD MA 5.1 / 7.1 LPCM, DTS, Dolby Digital AC3 tất cả có thể được downmixed và bitstreamed (passthrough xử lý ngon lành bằng trình Himedia Player mặc định hay bất kỳ phiên bản KODI vào với HIMEDIA wrapper. .
Q5 Pro có GOOGLE Play cài đặt sẵn với quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng, cho phép cài đặt ứng dụng dễ dàng. Pre-cài đặt trình duyệt Chrome với Flash 11 và HTML5. Ứng dụng Android đặc sắc như BBC iPlayer, Youtube, Skype, Netflix… đều có thể tương thích.
Sản phẩm kèm chuột bay Airmouse.

147522283821_7844070

Mua Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Online, Mua Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Review Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Android TV Box Himedia Q5 Pro Và Chuột Bay Airmouse – Hàng Chính Hãng ...