-40%
1

Mua Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… Giảm Giá


Đặt Mua Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina...Điện thoại cố định không dây của Viettel (Homephone) là dịch vụ điện thoại cố định nhưng sử dụng SIM di động hoặc sim cố định và lắp vào máy cố định không dây giúp khách hàng có thể di chuyển sử dụng dễ dàng.

Dùng được cả sim di động, sim cố định tất cả các nhà mạng tại Việt Nam

147522283821_7844070

SMS Các Tính Năng
1. Mass SMS
2. Voice SMS
Lịch Sử cuộc gọi
1. Cuộc Gọi Đến (20 cái)
2. Cuộc Gọi Đi (20 cái)
3. Cuộc Gọi Nhỡ (20 cái)
Các Tính Năng cuộc gọi
1. Emergency Cuộc Gọi
2. Caller ID
3. Call Chờ Đợi, chuyển tiếp
4. Cài đặt số phòng ban, các số hay gọi
Chi tiết 
1. Lock Thẻ
2. Khóa Điện Thoại
3. Lock Net
4. Large 128*64 Dot-Matrix LCD Đồ Họa
5. Màu Đen, Trắng
6. 27 Phím với On/Off Ke
7. Alarm
8. 4 Quay Số Nhanh
9. Two Chiều Tin Nhắn SMS
10. Adapter AC Đầu Vào: 100 ~ 240 VAC, 50 ~ 60Hz
11. Adapter DC Đầu Ra: 5VDC @ 500mA
12. Dung Lượng pin: 3.7 V/800 mAh Li + Pin
13. trọng lượng: < 1.0 kg
14. Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng ViệtGiá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

1200x250-newcustomer-13-01

Mua Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… Giảm Giá, Tìm Mua Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Đặt Hàng Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… Online, Mua Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… Trên Điện Thoại, Mua Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… Nhanh, Mã Giảm Giá Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Đặt Hàng Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… Trực Tuyến, Đánh Giá Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Review Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Nhận Xét Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Giới Thiệu Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Mở Hộp Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Web So Sánh Sản Phẩm Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina…, Có Nên Mua Điện thoại bàn cố định không dây lắp các loại sim cố định, di động Viettel, Mobi, Vina… ...