-40%
1

Mua MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG Giảm Giá


Đặt Mua MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA - HÀNG CHÍNH HÃNGMÔ TẢ
Máy giặt Hitachi SF-85XA sở hữu thiết kế hiện đại.
Với ngôn ngữ thiết kế mới, máy giặt Hitachi hướng tới sự tiện lợi và thân thiện với người dùng. Sản phẩm có thể giặt được 8,5 kg quần áo, thích hợp với các gia đình có khoảng 5 thành viên.
 
Chế độ giặt tiết kiệm
Khi bạn kích hoạt chế độ giặt tiết kiệm trên máy giặt Hitachi SF-85XA sẽ giúp tiết kiệm điện nước rất hiệu quả. Chế độ này được khuyên dùng đối với các loại quần áo ít bẩn để đảm bảo hiệu năng giặt tẩy một cách tốt nhất.
 
tiết kiệm điện nước
 
Công nghệ giặt tẩy Beat Wave Wash
Những luồng nước cực mạnh sẽ luân chuyển và đảo quần áo theo chiều trái phải, lên xuống giúp giặt sạch quần áo và tránh hiện tượng xoắn rối. Với Beat Wave Wash quần áo được bảo vệ và giặt sạch hiệu quả.
 
giặt sạch quần áo
 
Giặt thẩm thấu 4 bước
Quy trình giặt tẩy trên máy giặt Hitachi SF-85XA trải qua 4 bước: hòa tan bột giặt, thấm sâu vào quần áo, tiếp xúc hoàn toàn và đánh bay vết bẩn. Công nghệ 4 bước giặt giúp quần áo được giặt sạch một cách tinh tế và kỹ lưỡng, mọi vết bẩn đều nhanh chóng bị cuốn bay.
 
giặt thẩm thấu
 
Chống xoắn rối quần áo
Với máy giặt Hitachi SF-85XA, quần áo sau khi giặt xong sẽ trải qua công đoạn gỡ rối nên hiện tượng xoắn rối sẽ không còn. Khi đó, bạn có thể lấy quần áo ra khỏi lồng giặt thật dễ dàng và tình trạng nhăn nhúm cũng giảm thiểu rõ rệt.
 
chống xoắn
 
Hẹn giờ giặt xong
 
Chế độ hẹn giờ giặt xong giúp bạn cài đặt thời gian hoàn thành chu trình theo ý muốn. Các khoảng thời gian có thể lựa chọn là sau 3h, 6h, Sau khoảng thời gian này, máy sẽ bắt đầu tự vận hành và hoàn tất chu trình giặt tẩy. Khi chu trình kết thúc cũng cùng lúc bạn có thể lấy quần áo ra khỏi lồng giặt và phơi khô một cách nhanh chóng.
 
hẹn giờ giặt xongGiá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

147522283821_7844070

Mua MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG Giảm Giá, Tìm Mua MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Đặt Hàng MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG Online, Mua MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG Trên Điện Thoại, Mua MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG Nhanh, Mã Giảm Giá MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Đặt Hàng MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG Trực Tuyến, Đánh Giá MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Review MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Nhận Xét MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Giới Thiệu MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Mở Hộp MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Web So Sánh Sản Phẩm MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG, Có Nên Mua MÁY GIẶT HITACHI SF-85XA – HÀNG CHÍNH HÃNG ...