-40%
1

Mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) Giảm Giá


Đặt Mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy lọc nước Hàn Quốc New Life P3001R/V có thiết kế dẫn nguồn trực tiếp qua công nghệ màng siêu lọc UF không có nước thải, không máy bơm, không rườm rà khi lắp đặt. Kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với cả những gia đình diện tích nhỏ.

Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím)

147522283821_7844070

Công nghệ lọc nano 4 cấp tiên tiến

Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nano 4 cấp hiện đại, sẽ mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn, các tạp chất có trong nguồn nước, tạo ra nước lọc tinh khiết nhưng vẫn giữ được nguyên khoáng chất bổ dưỡng hỗ trợ cho cơ thể:

– Lõi lọc Sediment (màng lọc PP): Làm từ phorimer, thực hiện bước lọc 1 và 2 ngăn chặn một số tạp chất thô như đất, cát, bùn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 4 – 6 tháng.

1200x250-newcustomer-13-01

– Lõi Pre Carbon: Được làm từ than hoạt tính, thực hiện các bước lọc 3 và 4 ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 8 – 10 tháng.

– Lõi M.Up Brane Filter: Màng siêu lọc công nghệ UF, ngăn chặn triệt để tới 99,9% tất cả các loại virus, vi khuẩn có trong nước. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 16 – 18 tháng.

– Lõi lọc Post Carbon: Được làm từ than hoạt tính, là bước lọc sau màng siêu lọc UF giúp cho nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 12 – 14 tháng.

Kết hợp chế độ nóng – lạnh tiện lợi

Máy không chỉ lọc sạch nguồn nước mà còn tích hợp 2 chế độ nóng – lạnh trong cùng một sản phẩm, mang đến sự tiện lợi mỗi khi sử dụng. Khả năng làm nóng lên đến >90 độ C và lạnh từ 4 – 12 độ C, bạn có thể dùng nước để uống hoặc nấu nướng.

Dung tích bình chứa lớn, công suất lọc nhanh

Máy lọc nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V chính hãng thiết kế dung tích bình lạnh đạt 3.2L, bình nóng 1.2L và công suất lọc nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu dùng nước thường xuyên của cả gia đình.

An toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng

Sản phẩm công nghệ cao tiết kiệm điện năng, đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn khi sử dụng. Máy lọc phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, giúp cho nước sau lọc không bị lắng cặn khi đun nấu. Với Newlife P3001R/V, gia đình bạn không phải mất tiền mua nước bình để uống hàng ngày, không phải mất thời gian đun nước nóng bằng ga, không tốn tiền mua ấm siêu tốc hay các loại vật dụng chứa nước khác mà vẫn có nguồn nước sạch, nóng/lạnh để dùng theo nhu cầu hàng ngày.

Mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) Giảm Giá, Tìm Mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Đặt Hàng Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) Online, Mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) Trên Điện Thoại, Mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) Nhanh, Mã Giảm Giá Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Đặt Hàng Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Review Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Nhận Xét Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Giới Thiệu Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Mở Hộp Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Web So Sánh Sản Phẩm Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím), Có Nên Mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím) ...