-40%
1

Mua Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) Giảm Giá


Đặt Mua Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sony Action cam HDR-AS50R

Khi Action Cam và Live-View kết hợp cùng nhau

Hãy mang theo Action Cam cùng với Live-View Remote. Không chỉ là một thiết bị đeo tay, thiết bị điều khiển từ xa mới và nhỏ gọn này còn đóng vai trò như một bộ điều khiển tiện dụng cùng với phụ kiện Báng tay cầm tùy chọn và luôn sẵn sàng cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

147522283821_7844070

Vận hành thông minh với giao diện thân thiện

Lựa chọn và chuyển đổi các tính năng chưa bao dễ dàng hơn thế nhờ giao diện mới và trực quan. Tất cả menu rất dễ tiếp cận. Trải nghiệm các thiết lập tiện dụng trên máy quay và khám phá thiết lập hoàn hảo theo nhu cầu quay phim của bạn. Có thể bật/tắt máy quay bằng smartphone với PlayMemories Mobile 2.

1200x250-newcustomer-13-01

Hiệu suất đỉnh cao từ những tính năng ưu việt

Quay phim chống rung với SteadyShot™, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, tùy biến khả năng bao quát với trường ngắm có thể thay đổi và có được hiệu suất đỉnh cao với bộ ba bao gồm cảm biến Exmor R®, Bộ xử lý BIONZ X™ và ống kính ZEISS®.

Quay phim POV chống rung với SteadyShot

SteadyShot ngăn những rung động nhỏ từ việc đạp xe và các hoạt động khác. Giờ đây bạn có thể có những thước phim POV ít rung hơn, giúp người xem có thể thư giãn và thực sự thưởng thức tác phẩm của bạn.

Ghi hình trong mọi điều kiện ánh sáng kể cả không gian mờ

Không còn lo lắng về việc ghi hình trong bóng tối. Bạn có thể tin tưởng vào cảm biến Exmor R® CMOS cho chất lượng quay video ngoài trời tuyệt đẹp từ bình minh đến hoàng hôn, ngay cả những khoảnh khắc của môi trường tự nhiên trong nhà.

Cảm biến CMOS Exmor® R

Ghi hình trong bóng tối với đèn tích hợp và sử dụng cảm biến ảnh tiên tiến.

Cảm biến hình ảnh BIONZ X

Ghi lại những cảnh chuyển động nhanh và mượt mà lên đến 50Mbps3/Full HD.

Ống kính ZEISS® Tessar™

Ghi hình phong cảnh và trên không với góc nhìn toàn cảnh.

Trường ngắm điều chỉnh được cùng với khả năng zoom tự do

Chọn góc rộng “Wide” 4 hoặc góc hẹp “Narrow” cho trường ngắm của bạn và điều chỉnh các cài đặt thông qua tính năng zoom trong quá trình chụp. Mang lại các cảnh quay kịch tính với chất lượng đỉnh cao cho những ai đam mê hành động và những nhà làm phim nhiệt huyết.

Mua Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) Giảm Giá, Tìm Mua Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Đặt Hàng Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) Online, Mua Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) Trên Điện Thoại, Mua Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) Nhanh, Mã Giảm Giá Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Đặt Hàng Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) Trực Tuyến, Đánh Giá Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Review Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Nhận Xét Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Giới Thiệu Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Mở Hộp Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Web So Sánh Sản Phẩm Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen), Có Nên Mua Máy quay hành động Sony Action Cam HDR – AS50R Full HD (Đen) ...