-40%
ts840-1.u579.d20160616.t164359.jpg
1

Mua Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh Giảm Giá


Đặt Mua Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Máy Tạo Ẩm Tiross TS840 – Trắng Phối Xanh có kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy có chức năng phun sương tạo ẩm, điều hòa không khí cùng với ion bạc kháng khuẩn sẽ mang lại bầu không khí trong lành cho bạn và người thân.

147522283821_7844070

Máy Tạo Ẩm Tiross TS840 - Trắng Phối Xanh

Mô tả tính năng

1200x250-newcustomer-13-01

Kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng

Máy Tạo Ẩm Tiross TS840 – Trắng Phối Xanh được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau đồng thời giúp bạn dễ dàng hơn với việc bảo quản và di chuyển sản phẩm.

Màu sắc nhã nhặn, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho không gian sử dụng.

Dung tích bình chứa nước 4.5 lít tiện dụng

Máy tạo ẩm có dung tích bình chứa nước lên đến 1.5 lít giúp máy có thể hoạt động liên tục trong vòng 15h, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.

Máy Tạo Ẩm Tiross TS840 - Trắng Phối Xanh

Chế độ bảo vệ khi mất nguồn điện và không có nước an toàn

Máy Tạo Ẩm Tiross TS840 – Trắng Phối Xanh với cơ chế công tắt tự động ngắt điện, ngừng hoạt động khi mực nước trong bình thấp hơn mức cho phép và khi bình nước được lấy ra khỏi máy, hạn chế sự cố cháy nổ, lỗi chương trình hoạt động của máy đồng thời giúp duy trì và bảo vệ tuổi thọ của máy trong quá trình hoạt động.

Máy Tạo Ẩm Tiross TS840 - Trắng Phối Xanh

Chức năng tạo độ ẩm, điều hòa không khí thông minh

Máy Tạo Ẩm Tiross TS840 – Trắng Phối Xanh hoạt động với cơ chế phun hơi nước, cân bằng độ ẩm điều hòa không khí trong phòng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bạn và người thân.

Bình chồng khuẩn ion bạc có khả năng nhả ra các loại ion giúp loại bỏ và tiêu diệt các loại vi khuẩn trong không khí, nhằm tạo được bầu không khí trong lành tối đa để sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Động cơ vận hành êm ái

Khi hoạt động, máy hạn chế tiếng ồn, vận hành êm ái giúp nhu cầu nghỉ ngơi, thư giản của các thành viên không bị làm ảnh hưởng.

Mua Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh Giảm Giá, Tìm Mua Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Đặt Hàng Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh Online, Mua Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh Trên Điện Thoại, Mua Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh Nhanh, Mã Giảm Giá Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Đặt Hàng Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Review Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Nhận Xét Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Giới Thiệu Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Mở Hộp Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Web So Sánh Sản Phẩm Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh, Có Nên Mua Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Máy Tạo Ẩm Tiross – Trắng Phối Xanh”