-40%
dqssh722.u579.d20160728.t151900.jpg
1

Mua Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng Giảm Giá


Đặt Mua Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Tích hợp chức năng dự trữ điện

Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng ngoài chức năng làm mát, còn có thể tích điện để sử dụng cho những lúc điện mất đột ngột, hay sử dụng những nơi không có điện.

147522283821_7844070

Tự động ngắt điện thông minh

Khi xảy ra sự cố quá tải về điện, công tắt sẽ tự động ngắt điện giúp đảm bảo sự an toàn cho bạn và bảo vệ tuổi thọ hoạt động cho máy.

2 tốc độ quạt tiện dụng

Với quạt khi sử dụng, bạn có thể linh động lựa chọn và điều chỉnh với 2 tốc độ được lắp đặt sẵn, cùng tốc độ quay 850 – 1050 r/m sẽ mang đến cho bạn không gian mát mẻ, thoải mái để sử dụng.

1200x250-newcustomer-13-01

 

Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 - Trắng

 

Đèn LED báo khi sạc đầy

Khi quạt được sạt đầy điện, đèn led sẽ có chức năng báo giúp bạn dễ dàng kiểm soát được dung lượng điện của quạt.

Chất liệu nhựa ABS bền đẹp

Thân và cánh quạt được làm bằng nhựa ABS cao cấp, chắc chắn, dễ dàng chùi rửa, giúp bạn có được sản phẩm bền bỉ và tiện dụng.

 

Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 - Trắng

 

Sử dụng nguồn AC/DC

Quạt có thể linh động sử dụng nguồn điện DC và AC, tính năng này sẽ giúp bạn có thể linh động sử dụng quạt trong những điều kiện khác nhau.

Ngoài ra, quạt còn sử dụng pin 6V – 7Ah, thân thiện với người sử dụng.

Thời gian sử dụng hiệu quả

Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng có thể quạt liên tục từ 5 – 7 giờ sẽ giúp bạn có được gió mát để sử dụng cho những lúc bị mất điện đột ngột, giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Mua Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng Giảm Giá, Tìm Mua Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Đặt Hàng Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng Online, Mua Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng Trên Điện Thoại, Mua Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng Nhanh, Mã Giảm Giá Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Đặt Hàng Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng Trực Tuyến, Đánh Giá Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Review Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Nhận Xét Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Giới Thiệu Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Mở Hộp Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Web So Sánh Sản Phẩm Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng, Có Nên Mua Quạt Bàn Tích Điện Sunhouse SH722 – Trắng ...