-40%
1

Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro Giảm Giá


Đặt Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro
Thiết kế siêu mỏng
Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro sở hữu thiết kế siêu mỏng chỉ 2.7 inch, đây là phiên bản đặc biệt có thể vừa hút vừa lau với hệ thống lau nhà điện tử, tự điều tiết nước khi hoạt động, đảm bảo cho việc lau nhà sạch và không bị nước chảy ra sàn khi robot dừng.

Trang bị hai bánh xe RoadRover lớn
Sản phẩm cấu tạo 2 bánh xe RoadRover lớn có thể di chuyến dễ dàng trên sàn không đồng đều và cho phép nó đi qua cửa ra vào hoặc đi qua thảm dễ dàng. Với tính năng điều khiển từ xa bằng remote, các bạn có thể chọn được các chế độ chạy như xoắn óc, zizac, quay về đế sạc.

147522283821_7844070

Công suất hút bụi mạnh mẽ
Probot Nelson A6 Pro được hoạt động với công suất hút bụi lên đến 1600pa, motor nhập khẩu từ Nhật Nidec BLDC Tubor với độ ồn < 50db, công suất cao kết hợp với chổi V line đánh bay mọi bụi bẩn, rác bụi tầm cỡ Robot làm việc với hai chế độ công suất tùy chỉnh 1200 Pa- max 1600 Pa đảm bảo mạng lại sự êm ái cho giấc ngủ trẻ sơ sinh, tránh ô nhiễm tiếng ồn.

Trang bị bể nước 300ml
Probot Nelson A6 Pro đi kèm với một bể nước 300ml, giẻ lau sợi nhỏ thấm hút tốt có thể làm sạch sữa, nước trái cây, và chất lỏng các loại và làm khô sàn của bạn trong một lần duy nhất. Với những vết ố bẩn như cafe, nước ngọt, vết dấu chân dơ, đều được Probot Nelson A6 Pro loại sạch chỉ sau một lần làm việc. Thậm chí, Nelson A6 Pro còn có thế làm sạch nhanh những vệt bánh xe trên nền gạch, gỗ dễ dàng.

1200x250-newcustomer-13-01

Tích hợp 12 cảm biến hồng ngoại
Đặc biệt, robot được tích hợp 12 cảm biến hồng ngoại kết hợp với một cản bumper nhạy cảm để tăng cường điều hướng và tránh rơi. Robot vận hành êm ái hiệu quả cao với độ ồn dưới 50db. Bên cạnh đó, Nelson A6 Pro có thể hẹn giờ làm việc tất cả các ngày trong tuần khi bạn đi vắng hoặc làm việc khác và khả năng tự động về docks sạc khi hết pin.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng pin
2600 mAh Li pin

Loại sạc
Thủ công / Tự động

Thời gian sạc
4-6 giờ cho 3 lần đầu , các lần sau sạc 2-3h robot đầy pin và tự ngắt điện

Thời gian hoạt động
Khoảng 2 – 3 giờ tùy công suất chọn làm việc

Môi trường hoạt động
0-40 ℃ <85%

Tốc độ đi bộ
25cm / s

Độ dốc
15mm

Tốc độ quay của quạt
15000 (r / phút)

Hút chân không
1600pa

Chế độ làm sạch
Làm sạch tự động / làm sạch phòng đơn / làm sạch cạnh/ làm sạch tại chỗ ứng dụng điều khiển

Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro Giảm Giá, Tìm Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Đặt Hàng Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro Online, Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro Trên Điện Thoại, Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro Nhanh, Mã Giảm Giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Đặt Hàng Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro Trực Tuyến, Đánh Giá Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Review Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Nhận Xét Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Giới Thiệu Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Mở Hộp Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Web So Sánh Sản Phẩm Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro, Có Nên Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Probot Nelson A6 Pro ...