-40%
1

Mua Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected Giảm Giá


Đặt Mua Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected

 

147522283821_7844070

 
Sức mạnh công nghệ điều hướng laser thông minh

Công nghệ quét laser 360 độ theo phương nằm ngang của Neato giúp xác định vị trí đồ vật và thiết lập bản đồ căn hộ chính xác hơn và không bị ảnh hưởng bởi môi trường thiếu ánh sáng như các loại robot khác

1200x250-newcustomer-13-01

Thiết kế chữ D độc đáo-Công nghệ CornerClever
Neato tiếp cận sát và làm sạch các góc, chân tường tốt hơn, kích thước chổi lớn hơn, Neato làm sạch nhanh hơn gấp 4 lần so với các robot hình tròn khác.

 

Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean-làm sạch các loại bề mặt
Thiết kế đặc biệt tạo dòng khí xoáy, động cơ hút, ngăn đựng rác và chổi chính lớn giúp Neato có lực hút mạnh mẽ nhất trong các loại robot hút bụi.

 

Di chuyển thông minh
Được trang bị hệ thống quét Laser, cảm biến chân tường và cảm biến chống rơi. Neato tự động lập trình di chuyển thông minh qua cầu thang, và các khu vực khác mà không phải loay hoay tìm đường như các loại robot hút bụi khác.
 

 

Kết nối, điều khiển và kiểm soát mọi hoạt động trên điện thoại
Cho dù ở bất cứ nơi đâu, bạn luôn có thể điều khiển và kiểm soát mọi hoạt động robot của bạn: đặt lịch tự động chạy, nhận thông báo, bản đồ vệ

 

 

 

Diện tích làm sạch lớn
Trang bị pin Lithium dung lượng cao, ngăn đựng rác lớn. Khi hết pin Neato tự động về dock sạc, khi pin đầy robot sẽ trở lại vị trí cũ để tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

 

Thu gom tóc và lông thú tốt nhất
Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean: sự kết lực hút siêu mạnh, bộ lọc tiêu chuẩn Hepa và chổi chính mạnh mẽ, giúp Neato có khả năng thu gom các loại tóc và lông thú cưng tốt nhất trên mọi loại bề mặt sàn, đặc biệt là trên thảm.

 

Tính năng sản phẩm
 

 
Kết nối tương tác dễ dàng với thiết bị thông minh
 

 

 

 

Quy cách đóng gói
– Neato Botvac D5 Connected 945-0228
– Dock sạc tự động, dây nguồn – Băng từ chặn hướng (tường ảo)
– Cáp OTG, Dụng cụ vệ sinh
– Sách HDSD
* Một số phụ kiện có thể thay đổi mà không báo trước, phụ thuộc theo từng thời điểm và chương trình khuyến mại của Neato Robotics USA.
 

 

 

Mua Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected Giảm Giá, Tìm Mua Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Đặt Hàng Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected Online, Mua Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected Trên Điện Thoại, Mua Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected Nhanh, Mã Giảm Giá Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Đặt Hàng Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected Trực Tuyến, Đánh Giá Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Review Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Nhận Xét Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Giới Thiệu Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Mở Hộp Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Web So Sánh Sản Phẩm Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected, Có Nên Mua Robot hút bụi Neato Botvac D5 Connected ...