-40%
1

Mua Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng Giảm Giá


Đặt Mua Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng
Tụ bạc 700V là dòng tụ Fast Capacitors nổi tiếng của Solen đã được đăng ký bảo hộ quyền phát minh. Tất cả dòng tụ này đều sử dụng tấm dẫn điện dạng phim được mạ kim loại của Solen với các lớp mạ kim loại có trở kháng vô cùng thấp đối với từng độ dày của tấm phim dẫn điện cho trước được kết tụ chân không. Khái niệm TỤ NHANH (Fast Capacitors hay Fast Caps) chủ yếu có được là nhờ việc làm giảm độ rộng của tấm dẫn điện từ cấu trúc thiết kế kiểu đồng trục tròn sang kiểu thiết kế đồng trục tròn nhưng NGẮN hơn làm giảm trở kháng và tăng diện tích tiếp xúc của các bản cực lên. 
Việc giảm độ rộng của tấm phim dẫn điện cũng sẽ làm giảm đi trở kháng lắp ráp của tụ và thời gian tiếp nối trước khi chuyển đổi trạng thái (transit) của tụ, đó là lý do người ta gọi tụ này là tụ NHANH. Việc tăng diện tích tiếp xúc của các bản cực đầu cuối cũng sẽ làm tăng dung lượng của tụ. Chính hai yếu tố này, trở kháng lắp ráp thấp hơn, diện tích tiếp xúc lớn hơn, đã làm giảm đi một trong những hệ số quan trọng nhất của tụ nói chung và tụ Solen nói riêng đó là hệ số phân tán (DF), hệ số phân tán càng nhỏ thì càng tốt. Cũng chính những cải tiến này làm thay đổi các đặc tính cả về cơ khí và về điện của tụ phim. Chúng cho thấy một khả năng hoạt động với chất lượng ở mức cao hơn chưa từng có trong lịch sử công nghệ sản xuất tụ, cải thiện hiệu suất của bất kỳ thiết bị hay linh kiện điện tử nào với sự có mặt của tụ phim Solen. Đó là lý do tụ NHANH polypropylene của SOLEN tốt hơn rất nhiều các loại tụ khác đang có mặt trên thị trường chỉ đơn giản là với độ dài ngắn, đường kính lớn và thiết kế “NHANH”. 
Tụ NHANH của Solen có hệ số hấp thụ điện môi thấp hơn, trở kháng nối tiếp tương đương thấp hơn, độ tự cảm thấp hơn, tần số cộng hưởng cao hơn, điện kháng tuyến tính hơn, hệ số phân tấn thấp hơn (DF), dung lượng cao hơn, thời gian nạp nhanh hơn, khả năng xử lý xung dòng cao nhanh hơn, độ ổn định nhiệt độ cao, độ tin cậy về cơ khí và điện tốt hơ
Một số tính năng đặc biệt của dòng tụ Fast cap của Solen:
Cấu trúc kiểu hình trụ tròn đặc biệt
Lớp mạ kim loại có tính dẫn điện cao
Dung lượng cao
Độ ổn định theo nhiệt độ và tần số cao.
Độ tin cậy lâu dài về cơ khí và điện.
Không có sai số về tín hiệu trong thời gian hoạt động ngắn hoặc dài.
Khả năng xử lý dòng có trị số cao NHANH.
 
Tụ bạc 700V Fast Cap có các trị số từ 0.1uF tới 56uF với DF rất thấp, chỉ từ 0.00003 cho tới 0,00060. 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

147522283821_7844070

Mua Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng Giảm Giá, Tìm Mua Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Đặt Hàng Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng Online, Mua Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng Trên Điện Thoại, Mua Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Đặt Hàng Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Review Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Nhận Xét Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Giới Thiệu Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Mở Hộp Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng, Có Nên Mua Tụ bạc Solen 2.2uF 700V Hàng chính hãng ...